google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Cinema Figures: Naan Ezhu Vayasula

Thursday, December 24, 2020

Naan Ezhu Vayasula


Film:  Nam Naadu
Starring: M. G. Ramachandran, Jayalalithaa
Music: M. S. Viswanathan
Singer: L. R. Eswari

Song:
Ahh Elani Elani
Elani Elani Elani
Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Ezhai Panakaranukkum
Verum Velai Vetti Karanukkum
Indha Oorukulla Yaavarukkum
Vandha Dhagatha Theerthava
Vaadika Pudichava

Elani Elani
Elani Elani

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Thengayile Paal Irukkum
Adha Vaaiyara Kudicha
Soodu Thanikkum

Thengayile Paal Irukkum
Adha Vaaiyara Kudicha
Soodu Thanikkum

Odu Mattum Thaan
Mel Irukkum
Adhu Kai Thozhil Velaikku
Kai Kodukkum

Odu Mattum Thaan
Mel Irukkum
Adhu Kai Thozhil Velaikku
Kai Kodukkum

Izhasaana Thanni Irukkum
Muthipona Enna Irukkum
Uppu Karikkum Makku Payale
Sappunnu Irukkum

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Elaniyile Paladhirukku
Adhu Irukkura Edatha Poruthirukku
Idhu Thaane Pudhu Sarakku
Ingu Mathadhellam Kada Sarakku

Veyil Neram Vilai Yerum
Vilai Yera Rusi Yerum
Seevi Kudicha Ulla Mayakam
Mella Kuriayum
Elani Elani
Elani Elani

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Thennamaramum
Ponnu Pola Thaan
Suvai Tharuvathil
Irandum Onnu Pola Thaan

Thennamaramum
Ponnu Pola Thaan
Suvai Tharuvathil
Irandum Onnu Pola Thaan

Thennapalayum
Ponnu Pola Thaan
Adhu Vedicha Siripadhu
Enna Pola Thaan

Thennapalayum
Ponnu Pola Thaan
Adhu Vedicha Siripadhu
Enna Pola Thaan

Nallathukku Thaan
Ponnu Sirippa
Pallu Elichaa Onnu Kuduppa
Thappu Kanakku Poda Nenacha
Kannam Sevakkum
Elani Elani
Elani Elani

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Naan Ezhu Vayasile
Elani Viththava
Pathinezhu Vayasile
Nelachi Ninnava

Elani Elani
Elani Elani Elani

இளநீ இளநீ இளநீ
நான் ஏழு வயசுலே எளனி வித்தவ
பதினேழு வயசிலே நிலைச்சு நின்னவ
ஏழை பணக்காரனுக்கும் வெறும் வேலை வெட்டிக்காரனுக்கும்
இந்த ஊருக்குள்ள யாவருக்கும்
வந்த தாகத்தை தீர்த்தவ
வாடிக்கை பிடிச்சவ
(இளநீ .....)

தேங்காயிலே பாலிருக்கும்
அத வாயார குடிச்சா சூடு தணிக்கும்
ஓடு மட்டும் தான் மேலிருக்கும்
அது கைத்தொழில் வேலைக்கு கைகொடுக்கும்
இளசானா தண்ணி இருக்கும்
முத்திப் போனா என்ன இருக்கும்
உப்பு கரிக்கும்
மக்கு பயலே
சப்புன்னு இருக்கும்
(நான் ஏழு வயசிலே ...)

இளனியிலே பலனிருக்கு
அது இருக்கிற எடத்த பொறுத்திருக்கு
இது தானே புது சரக்கு இங்கு
மத்தது எல்லாம் கடை சரக்கு
வெயில் நேரம் வேலை ஏறும்
வெலை ஏற சுவை ஏறும்
சூப்பி குடிச்சா
உள்ள தவிப்பும் மெல்ல குறையும்
இளநீ இளநீ இளநீ ...

தென்னை மரமும் பொண்ணு போல தான்
சுவை தருவதில் இரண்டும் ஒண்ணு போல
தென்னம் பாளையும் பொண்ண போல தான்
அது வெடிச்சா சிரிப்பது என்னைப் போல தான்
நல்லதுக்கு தான் பொண்ணு சிரிப்பா
பல்லை இளிச்சா ஒண்ணு குடுப்பா
தப்பு கணக்கு போட நெனச்சா
கன்னம் செவக்கும்
(நான் ஏழு வயசிலே )

இளநீ இளநீ இளநீ

2 comments:

Please comment as you feel