google.com, pub-9220471781781135, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Cinema Figures: Paal Vannam Paruvam Kandu

Wednesday, January 11, 2017

Paal Vannam Paruvam Kandu



Song: paal vaNNam paruvam kaNtu 
Movie: Paasam           
Lyrics: Poet Kannadasan       
Music: M.S. Viswanathan, T.K. Ramamoorthy         
Singers: P.B. Srinivas, P. Suseela      
Year: 1962     

Paal Vannam Paruvam Kandu
Vael Vannam Vizhigal Kandu
Maan Vannam Naan Kandu Vaadugiraen
 
Kan Vannam Angae Kandaen
Kai Vannam Ingae Kandaen
Pen Vannam Noi Kondu Vaadugiraen
 
Kannam Minnum Mangai Vannam
Undhan Munnum Vandha Pinnum
Alli Alli Nenjil Vaikka Aasaiyillaiyaa  
Kannam Minnum Mangai Vannam
Undhan Munnum Vandha Pinnum
Alli Alli Nenjil Vaikka Aasaiyillaiyaa  
Kaar Vanna Koondhal Thottu
Thaer Vanna Maeni Thottu
Kaar Vanna Koondhal Thottu
Thaer Vanna Maeni Thottu
Poo Vanna Paadam Solla Ennam Illaiyaa  
 
Paal Vannam Paruvam Kandu
Vael Vannam Vizhigal Kandu
Maam Vannam Naan Kandu Vaadugiraen
 
Manjal Vanna Veyil Pattu
Konjum Vanna Vanji Chittu
Anji Anji Kaenjum Bodhu Aasai Illaiyaa
Manjal Vanna Veyil Pattu
Konjum Vanna Vanji Chittu
Anji Anji Kaenjum Bodhu Aasai Illaiyaa  
 
Naer Sendra Paadhai Vittu
Naan Sendra Podhu Vandhu
Naer Sendra Paadhai Vittu
Naan Sendra Podhu Vandhu
 
Vaa Vendru Alli Kolla Mangai Illaiyaa  
 
Kan Vannam Angae Kandaen
Kai Vannam Ingae Kandaen
Pen Vannam Noi Kondu Vaadugiraen
 
Paruvam Vandha Kaalam Thottu
Pazhagum Kangal Paarvai Kettu
Endrum Unna Enni Enni Yaengavillaiyaa  
 
Naan Kandu Maalai Ittu
Naan Unnai Tholil Vaithu
Oorvalam Poi Vara Aasai Illaiyaa  
 
Kan Vannam Angae Kandaen
Kai Vannam Ingae Kandaen
Pen Vannam Noi Kondu Vaadugiraen
Paal Vannam Paruvam Kandu
Vael Vannam Vizhigal Kandu
Maan Vannam Naan Kandu Vaadugiraen

பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
வேல் வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான் கண்டு வாடுகிறேன்
கண் வண்ணம் அங்கே கண்டேன்
கை வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய் கொண்டு வாடுகிறேன்

கன்னம் மின்னும் மங்கை வண்ணம்
உன்தன் முன்னம் வந்த பின்னும்
அள்ளி அள்ளி நெஞ்சில் வைக்க ஆசையில்லையா?
கன்னம் மின்னும் மங்கை வண்ணம்
உன்தன் முன்னம் வந்த பின்னும்
அள்ளி அள்ளி நெஞ்சில் வைக்க ஆசையில்லையா?
கார் வண்ணக் கூந்தல் தொட்டு
தேர் வண்ண மேனி தொட்டு
பூ வண்ணப் பாடம் சொல்ல எண்ணம் இல்லையா?

பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
வேல் வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான் கண்டு வாடுகிறேன்

மஞ்சள் வண்ண வெய்யில் பட்டுக்
கொஞ்சும் வண்ண வஞ்சிச் சிட்டு
அஞ்சி அஞ்சிக் கெஞ்சும் போது ஆசையில்லையா?
நேர் சென்ற பாதை விட்டு நான் சென்ற போது வந்து
நேர் சென்ற பாதை விட்டு நான் சென்ற போது வந்து
வாவென்று அள்ளிக் கொண்ட மங்கை இல்லையா?

கண் வண்ணம் அங்கே கண்டேன்
கை வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய் கொண்டு வாடுகிறேன்

பருவம் வந்த காலம் தொட்டு
பழகும் கண்கள் பார்வை கெட்டு
என்றும் உன்னை எண்ணி எண்ணி ஏங்கவில்லையா?
நாள் கண்டு மாலையிட்டு நான் உன்னைத் தோளில் வைத்து
ஊர்வலம் போய் வர ஆசையில்லையா?

கண் வண்ணம் அங்கே கண்டேன்
கை வண்ணம் இங்கே கண்டேன்
பெண் வண்ணம் நோய் கொண்டு வாடுகிறேன்

பால் வண்ணம் பருவம் கண்டு
வேல் வண்ணம் விழிகள் கண்டு
மான் வண்ணம் நான் கண்டு வாடுகிறேன்

No comments:

Post a Comment

Please comment as you feel